Windows Server 2012 – 2016 – 2019

 

Windows Server là một nhánh của hệ điều hành máy chủ được sản xuất bởi tập đoàn Microsoft. Tất cả đều thuộc Microsoft Servers.

Hệ điều hành Microsoft Windows Server  là một loạt các hệ điều hành máy chủ cấp doanh nghiệp được thiết kế để chia sẻ các dịch vụ với nhiều người dùng, cũng như cung cấp sự điều hành quản trị rộng rãi đối với lưu trữ dữ liệu, ứng dụng và mạng công ty.

Sự phát triển của Windows Server bắt đầu từ đầu những năm 1980 khi Microsoft sản xuất hai dòng hệ điều hành là MS-DOS và Windows NT. Kỹ sư của Microsoft David Cutler đã phát triển hệ điều hành Windows NT với mục đích cung cấp tốc độ, bảo mật và độ tin cậy mà các tổ chức lớn yêu cầu trong một hệ điều hành máy chủ.

Một tính năng quan trọng trong kiến trúc NT là đa xử lý đối xứng, giúp cho các ứng dụng chạy nhanh hơn trên máy có một vài bộ xử lý khác nhau.  Các phiên bản sau này của Windows Server có thể được triển khai trên phần cứng tại trung tâm dữ liệu của tổ chức hoặc trên nền tảng đám mây.

Các tính năng chính trong các phiên bản gần đây của Windows Server bao gồm Active Directory, với các khả năng tự động hóa việc quản lý dữ liệu người dùng, bảo mật, phân phối tài nguyên, cho phép tương tác với các thư mục khác; và Server Manager, một tiện ích để quản lý các vai trò máy chủ và thực hiện các thay đổi cấu hình cho các máy local hoặc máy điều khiển từ xa.

Mỗi phiên bản windows server mới được ra mắt là sự bổ sung thêm các tính năng cập nhật.hiện tại có 3 phiên bản phổ biến nhất đó là Windows Server 2012 2016 2019 để sử dụng bạn cần mau bản quyền với nhà phát hành microsoft 

Bạn có thể download windows sever  phiên bản mới nhất 2019 từ trang chủ của microsoft 

CHÚNG TÔI CUNG CẤP KEY KÍCH HOẠT WINDOWS SEVER GIÁ RẺ 

CAM KẾT

Key chính hãng

Bảo hành trọng đời

Add key là hoạt động ngay

Hoàn tiền 100% nếu gặp lỗi!

Doanh nghiệp mua SLL > Giảm Giá

LIÊN HỆ: 0912211668 24/7

ĐC: Số 15 Đường Trần Phú – Hà Nội