USB 4

USB 4 là gì? Cải Tiến Sức Mạnh Và Tốc Độ Lên 40Gbps

USB 4 sắp ra mắt và nó sẽ giúp các tiện ích của bạn chuyển nội dung nhanh hơn rất nhiều. Được công bố bởi USB Promoter Group hôm nay (4 tháng 3), kiến ​​trúc USB 4 sẽ tăng tốc độ, bao gồm Thunderbolt 3 và hoạt động với nhiều tiêu chuẩn hiện tại.

USB 4 là gì? Các cổng nhanh hơn tiếp theo của bạn, đã giải thích vì vậy, từ việc tăng tốc độ đến kết nối hiển thị được cải thiện, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về USB 4.

USB 4 là gì? Nó có gì khác biệt?

 

USB 4
USB 4

Sự khác biệt lớn nhất đến với mọi người sẽ là tốc độ nhảy 100% đến 700% của USB (không phải Thunderbolt), tùy thuộc vào thiết bị của bạn. Nếu bạn vẫn làm rung các cổng USB 3.0, thì các cổng đó có tốc độ 5 GB / giây (theo Phần cứng của Tom ), mà USB 4 40 GB sẽ bùng cháy.

Bên trong thông báo có tin rằng USB 4 sẽ tương thích với Thunderbolt 3 (cũng như USB 3.2 và USB 2.0). Ngoài ra Thunderbolt 3 hiện sẽ có sẵn cho nhiều công ty sử dụng hơn – mà không phải trả phí trước đây cho công nghệ tốc độ – vì vậy các công ty có một lý do ít hơn cho lý do tại sao nó không có trong các sản phẩm của họ.

Theo Paul Alcorn tại Tom’s Hardware, việc tích hợp Thunderbolt 3 vào USB 4 “cho phép chuyển đồng thời cả dữ liệu và giao thức hiển thị, nghĩa là bạn có thể tạo màn hình 4K chuỗi xích và các thiết bị Thunderbolt 3 khác, như bộ nhớ ngoài hoặc vỏ GPU, cùng nhau thành một dây cáp kết nối với PC của bạn. ”

Thời điểm USB 4 sẽ phát hành?

Thông báo hôm nay không bao gồm thông số kỹ thuật USB 4, thông cáo báo chí từ trạng thái Nhà quảng cáo USB hiện đang trong “giai đoạn đánh giá cuối cùng” của hơn 50 công ty. Bản phát hành chốt thông số kỹ thuật “sẽ được công bố vào khoảng giữa năm 2019.”

Bản phát hành đó cũng sẽ trùng với phiên bản cập nhật của Thông số kỹ thuật USB Type-C, được tạo để tương thích với USB 4. Chúng tôi không biết cổng USB 4 nam và nữ sẽ như thế nào trong giai đoạn này và hy vọng sẽ tìm hiểu thêm tại thông báo giữa năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *