SAMSUNG Trình Làng Notebook Flash Tại CES 2019 ở Las Vegas

Tại CES 2019 ở Las Vegas, Samsung đã xuất hiện cùng với một số mẫu máy tính xách tay mang tên Notebook Flash . Ngoài Odyssey Notebook mạnh mẽ cho người chơi, người Hàn Quốc cũng cho thấy một mô hình nổi bật vì giá trị rất tốt của nó – Flash Notebook. Máy tính có thể là một sự thay thế thú vị, rẻ hơn cho Chromebook,

Notebook Flash

Flash Notebook không nổi trội về đặc điểm kỹ thuật tuyệt vời. Dưới bàn phím được ẩn khá bộ xử lý trung bình Intel  Celeron N4000, nhưng có RAM 4 GB. Tuy nhiên, có rất ít không gian cho dữ liệu, 64 GB (eMMC).

Một bộ như vậy là đủ cho các ứng dụng hàng ngày, nhưng bạn có thể quên các trò chơi. Ưu điểm là hiệu quả năng lượng và sự vắng mặt của bất kỳ người hâm mộ nào trong nhà ở. Một lợi thế lớn cũng là một kích thước màn hình 13 , 3-inch Full HD.

Máy tính xách tay Flash nổi bật với thiết kế tuyệt vời của nó. Phần bên trong của vỏ được làm bằng nhựa và thô, nhưng dễ chịu khi chạm vào.

 

Notebook Flash

Một bên trong mịn hơn và được trang trí với một mô hình khác nhau tùy thuộc vào phiên bản màu sắc. Nhờ sử dụng các nút tròn đặc trưng, ​​bàn phím giống như một máy đánh chữ.

Samsung Notebook Flash cũng khá mỏng và nhẹ. và rất dễ chịu khi sử dụng.

Samsung đã không quên về việc trang bị Flash Notebook với bộ kết nối phù hợp. Chúng tôi có hai cổng USB truyền thống (2.0 và 3.0), một cổng USB loại C hiện đại, cổng HDMI kích thước đầy đủ, giắc cắm tai nghe và đầu đọc thẻ MicroSD.

Điều bất thường ở mức giá này, cũng có một đầu đọc dấu vân tay được giấu gọn gàng trong một trong các nút trên bàn phím. Một điều nhỏ, và vui mừng.

Notebook Flash

 

Samsung Notebook Flash có trên Windows 10 Home và sẽ có hai phiên bản màu khác nhau một chút về thiết kế: đen và trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *