Acer Swift 7

Acer Swift 7 Siêu Mỏng 9,95mm Màn Hinh 14″Cấu Hình Mạnh Mẽ

Tại LAS VEGAS: Acer đã đưa CES ra mắt phiên bản cải tiến của dòng laptop Swift 7 siêu mỏng của mình.

Thiết Kế

Acer Swift 7

Acer Swift 7 mới này nhỏ bé và ấn tượng hơn sản phẩm năm ngoái , với độ mỏng chỉ 9,95mm và trọng lương ở mức 890g, Thiết kế vỏ có cấu trúc hợp kim magiê-lithium và nhôm-magiê. Acer tuyên bố rằng các vật liệu này nhẹ hơn tới 20 đến 35% so với nhôm tiêu chuẩn, và chúng cứng hơn gấp hai đến bốn lần.

Màn Hình Acer Swift 7

Acer Swift 7

Các bezels của Swift 7 cũng trẻ trung như chính máy tính xách tay; Acer tự hào rằng máy tính xách tay này cung cấp tỷ lệ màn hình so với tỷ lệ cơ thể từ 92 đến một phần trăm nhờ viền “siêu hẹp”. Bản thân màn hình này là tấm nền 14 inch Full HD 1.920×1.080 với gam màu 100% sRGB, và nó được tăng cường bởi Gorilla Glass 6.

Cấu hình phần cứng Acer Swift 7

Acer Swift 7

Dưới nắp máy, Acer Swift 7 tích hợp bộ vi xử lý không quạt Intel i7-8500Y thế hệ thứ 8 cải tiến , tương tự như những gì được tìm thấy trên MacBook Air 2018, kết hợp với bộ nhớ RAM lên đến 16 GB và ổ SSD 512 GB. Về thời lượng pin, Acer tuyên bố con chip này sẽ cung cấp tới 10 giờ nước ép trong một lần sạc.

Acer cũng giới thiệu một bàn di chuột được thiết kế lại, tích hợp cơ chế nhấp chuột vật lý vào bảng điều khiển Gorilla Glass.

Ở những nơi khác, máy tính xách tay Windows 10 tích hợp máy quét vân tay tích hợp, webcam ‘đẩy để mở’, hai cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 3, USB 3.1 Gen 2, DisplayPort 1.2 và Bluetooth 5.0 và hỗ trợ Gigabit WiFi.

Kết luận Acer Swift 7

Acer Swift 7 sẽ bắt đàu bán ở châu âu từ tháng 4 với giá 1.699 USD, Chi tiết các thị trường khác sẽ được cập nhật sau. cảm ơn bạn đã đọc tin nhớ thường xuyên váo maytinhnhapkhau.com.vn để theo dõi các tin tức về công nghệ nhé thank!

Mời bạn xem thêm các dòng laptop nhập khẩu từ mỹ giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *