sam sung Galaxy Book Flex

Sam Sung Ra Mắt Cùng Thời Điểm 2 Phiên Bản Laptop Galaxy Book Flex

Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion của Samsung sở hữu bề ngoài mỏng nhẹ, cấu hình mạnh mẽ và rộng rãi tính năng mới.

Galaxy Book Flex mỏng nhẹ vẻ đẹp sang trọng mạnh mẽ
Galaxy Book Flex mỏng nhẹ vẻ đẹp sang trọng mạnh mẽ

Tại sự kiện Samsung Developers Conference 2019, gã khổng lồ Hàn Quốc shop3x đã cho ra mắt 2 dòng laptop mới là Samsung Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion. Trong đó, Flex là dòng laptop với thể biến hình thành tablet, còn Ion là cái laptop truyền thống. Tuy nhiên điều thú vị là cả hai mẫu laptop này đều có tính năng sạc không dây cho smartphone bằng touchpad.

Galaxy Book Flex tại sự kiện ra mắt
Galaxy Book Flex tại sự kiện ra mắt

Cả hai chiếc laptop Galaxy Book mới đều sở hữu mẫu mã mỏng nhẹ, Galaxy Book Ion chỉ nặng mang 0,95 kg. Trong khi đó, cấu hình phần cứng lại cực kỳ mạnh mẽ, có chip xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới nhất, tương trợ Wi-Fi 6, màn hình QLED, bộ nhớ RAM lên đến 16GB và dung lượng ổ cứng 1TB.

Galaxy Book Flex là phiên bản cao cấp hơn, sở hữu kiểu dáng bản lề 360 độ mang thể giúp chiếc laptop này biền hình thành tablet. Chiếc laptop còn tích hợp bút S Pen mới giống với Galaxy Note 10, sở hữu kết nối Bluetooth mang thể điều khiển từ xa (như thuyết trình PowerPoint).

Galaxy Book Flex
Galaxy Book Flex
Galaxy Book Flex Máy tính bảng
Galaxy Book Flex Máy tính bảng
Galaxy Book Flex thiết kế sang trọng
Galaxy Book Flex thiết kế sang trọng

Vì Galaxy Book Flex có thể chuyển đổi giao diện sang máy tính bảng mang màn hình cảm ứng, do ấy mẫu bút S Pen sẽ cực kỳ hữu ích đối với những nghệ sĩ hay nhà thiết kế, chỉnh sửa ảnh. Điều đáng tiếc là độ phân giải màn hình tối đa chỉ là Full HD+, mà ko phải là 4K.

Cận Cảnh Galaxy Book Ion
Cận Cảnh Galaxy Book Ion

Galaxy Book Ion là 1 dòng laptop dạng vỏ sò truyền thống, ko mang màn hình cảm ứng và ko mang bút S Pen. Đây là một mẫu laptop mỏng nhẹ dùng cho công việc và giải trí đơn giản, ưng ý với các doanh nhân. Chiếc laptop rất mỏng, chỉ dày 12,9mm. Mặc tuy nhưng vẫn có cấu hình mạnh mẽ.

 

sam sung Galaxy Book Flex
sam sung Galaxy Book Flex

Cả hai mẫu laptop đều mang phiên bản màn hình 13,3 inch và 15,6 inch, đều tích hợp cảm biến vân tay trên bàn phím.

Ngoài ra, tính năng thú vị nhất của Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion ấy là cho phép sạc không dây smartphone bằng touchpad. Với tính năng này, bạn với thể sạc pin cho dòng Galaxy S10 hay Galaxy Note 10 của mình ngay trên bàn di chuột của cái laptop.

Có thể sạc không dây cho smartphone bằng touchpad
Có thể sạc không dây cho smartphone bằng touchpad

Mặc tuy vậy thì để với thể sạc pin đòi hỏi dòng smartphone sẽ chiếm hầu hết touchpad, đồng nghĩa có việc bạn cũng ko thể thực hành bất kỳ thao tác nào trên bàn di chuột. Đối có Galaxy Book Flex với màn hình cảm ứng thì sở hữu thể thay thế các thao tác di chuột này, nhưng với vẻ như việc sạc pin bằng touchpad vẫn còn hơi bất tiện.

Samsung sẽ bán ra Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion vào tháng 12 năm nay, bên cạnh đó vẫn chưa tiết lộ giá mời các bạn theo dõi tin tức tại maytinhnhapkhau.com.vn để xem những tin công nghệ mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *